สุดยอดเกม RPG ที่จะทำให้คุณไม่หลับไม่นอน

แจกไอเทมเด็ดๆ และ "สุดยอดไอเทม เลเวลสูงถึงระดับ 50 " สำหรับนักสู้ที่เริ่มลงทะเบียนก่อนใคร ตั้งแต่ วันนี้ - 30 กันยายน 62

07/09/2019
Read More

ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าไปลงทะเบียนได้เลย

Amborsia เกมมือถือแนว Action RPG ที่มีเนื้อเรื่องน่าจะติดตามในการเดินเนื้อเรื่องภายในเกม โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้เลือกเหล่านักสู้มากมายทั้งหญิงและชาย ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีจุดเด่นทั้งในด้านค่าพลังและสกิลที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะสกิลนั้นบอกได้เลยว่าอลังการมาก ซึ่งตัวเกมยังใส่คอนเท้นต์ที่น่าสนใจอย่าง โหมด Raid Boss สุดแกร่งที่ต้องรวมพลังกับเพื่อนๆในเกม, การต่อสู้ PvP แบบ 9vs9, ระบบอัพเกรดฮีโร่และอาวุธเพื่อเพิ่มพลังและปลดล็อคความสามารถต่างๆ ผสมกับกราฟิกและเอ็ฟเฟ็คท์อันโดดเด่น!!

07/09/2018
Read More

ใกล้เปิดให้ได้สนุกกันอย่างเป็นทางการแล้วจ้า Amborsia

ให้อารมณ์การเล่นแบบการโจมตีกวาดล้างศัตรูแบบหมู่ให้ความมันส์สะใจแบบสุดๆ รูปแบบการเล่นเป็นการบังคับแบบ D-pad แถมยังเสริมระบบออโต้เพิ่มความสะดวกสบายในการฟาร์มเลเวล ส่วนการใช้สกิลนั้น ก็เป็นการเก็บเกจจากการโจมตีปกติ แต่ก็มีช่วงเวลาคูลดาวน์ของสกิลเหมือนกับเกมมือถืออื่นๆ ส่วนที่น่าสนใจคือการทำคอมโบได้อย่างอิสระ สามารถสลับเปลี่ยนตัวละครภายในทีมได้ขณะต่อสู้อีกด้วยน้า

07/09/2019
Read More

Last News

all news

บทนำเกม

กมต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นสำหรับ Android และ iOS; และตัวละครที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ตัวเพื่อต่อสู้เพื่อคุณและสร้างการชุมนุมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวีรบุรุษที่เคยมีอยู่ .
ปรับแต่งและเลือกฮีโร่ของคุณจากตัวเลือกมากมายลงบอสประจำวัน และการเล่นโหมตเนื้อเรื่องหอคอยหลากหลายชั้น ค้นหาอาวุธและชุดเกราะในตำนานและสกิลและความสามารถอันทรงพลัง...

Add 2/08/2019 at 12:30
ดูผลรางวัล

สุดพิเศษสำหรับการลงทะเบียนครั้งแรก

เป็นที่รู้จักในนาม ตัวละครโรชายน์ เป็นนักดาบมากฝีมือแต่ตัวเธอนั้นอาจขี้อายไปนิด แต่แน่นอนพลังที่เธอมีนั้นแสนจะน่ากลัวและเป็นหนึ่งในตัวละครที่มีพลังป้องกันที่น่าทึ่ง...

Add 2/08/2019 at 12:30
ดูผลรางวัล

คำแนะนำ!

จำนวนผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับการอัพเดททุกวัน ผู้เล่นทุกคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับรางวัลในเกมและรางวัลจะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า! แต่ละบัญชีอาจได้รับรางวัลล่วงหน้าก่อนลงทะเบียนหนึ่งครั้งเท่านั้น รหัสรางวัลในเกมจะถูกส่งไปยังที่อยู่อีเมลของคุณหลังจากที่เกมเปิดตัวในภูมิภาคของคุณ

Add 2/02/2019 at 12:30
ดูผลรางวัล